THIẾT BỊ QUẦY BAR INOX

Quầy pha chế inox, quầy bar inox – thiết bị không thể thiếu trong mỗi quán cafe, nhà hàng khách sạn.
Quầy bar inox có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại vật liệu khác. Độ bền của inox cao hơn các nguyên liệu khác như gỗ, kính hoặc nhựa do inox có khả năng chịu lực và chống ăn mòn cao.
Ngoài ra, inox còn có màu sắc sáng bóng tự nhiên, dễ dàng làm sạch sau khi dùng. Do vậy, thiết bị vẫn giữ được màu sắc vốn có sau nhiều năm sử dụng.
Hiện nay, thiết bị quầy bar Inox Himalaya luôn được đánh giá cao trên thị trường bởi thiết kế tinh xảo, hiện đại. Himalaya chú trọng đến từng chi tiết của sản phẩm. Tất cả các mối hàn được thao tác trong môi trường khí Argon, nhằm mục đích bảo vệ inox khỏi sự oxy hóa.
Ngoài ra, inox để chế tạo quầy bar của Himalaya được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên luôn đảm bảo cam kết về chất lượng. Inox Himalaya cam kết bảo hành 12 tháng và cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm đến trọn đời.
Các thiết bị quầy bar gồm có: Cocktail station, cooler, bàn lạnh công nghiệp, thùng đá công nghiệp, chậu rửa inox, thùng rác inox…

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thiết kế quầy pha chế inox, xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 546 936. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất.
Hoặc xem thêm nhiễu mẫu quầy pha chế, quầy bar bên dưới.

Hiển thị tất cả 4 kết quả