NHỮNG MẪU QUẦY BAR ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà thiết kế đã tạo ra rất nhiều mẫu quầy bar có hình dáng vô cùng độc đáo. Chúng ta hãy cùng khám phá xem hiện nay, những mẫu quầy bar đang được ưa chuộng có hình dáng như thế nào nhé!

 

Mẫu quầy bar lượn sóng

Mẫu quầy bar lượn sóng khiến không gian quầy bar trở nên mềm mại hơn. Mẫu quầy bar lượn sóng thích hợp cho những không gian rộng và dài, bởi hình lượn sóng thường chiếm nhiều diện tích. Mẫu quầy bar lượn sóng khi được kết hợp cùng các loại đèn led sẽ tạo nên những màu sắc và tạo thành các khối không gian cho nhà hàng.

Mẫu quầy bar lượn sóng

Mẫu quầy bar hình tròn

Mẫu quầy bar hình tròn thường không phổ biến, bởi đặc điểm của quầy là tất cả các mặt đều tiếp xúc với khách hàng. Do vậy quầy hình tròn thường được đặt ở những không gian đặc biệt như trên máy bay, quán bar trên không, quán bar ở khu resort, trung tâm thương mại…

Mẫu quầy bar hình tròn

Mẫu quầy bar đàn guitar

Đây là mẫu quầy bar được chế từ chiếc đàn guitar của một nhà hàng tại Italya. Quầy bar dạng này sẽ được đặt ở các góc khác nhau trong nhà hàng. Bởi không gian chứa đồ của 1 chiếc guitar không lớn. Nên quầy dạng này mang tính chất trang trí là chính.

Mẫu quầy bar guitar

Mẫu quầy bar thùng đựng lương thực

Quầy bar này xuất phát từ ý tưởng tận dụng đồ cũ của những người nông dân. Quầy bar thường được đặt ở những nơi có không gian ở đồng quê. Đồ uống phục vụ của những quầy bar này thường là bia và các loại nước giải khát khác.

Mẫu quầy bar thùng đựng lương thực

Mẫu quầy bar hình bán nguyệt

Đây là dạng quầy bar hay được sử dụng ở các nhà hàng, quán bar. Với thiết kế hình bán nguyệt giúp ôm trọn góc của nhà hàng, tận dụng được tối đa mọi góc thừa của nhà hàng. Hơn nữa xét về yếu tố phong thủy, nhiều nhà thiết kế lựa chọn quầy bar hình bán nguyệt với mong muốn quán sẽ ngày càng phát triển “tròn đầy”. Các góc cạnh của quầy mà dạng quầy khác hay có đã được khắc chế bằng đường cánh cung giúp giảm thiểu tà khí.

Mẫu quầy bar hình bán nguyệt

Mẫu quầy bar hình vuông, chữ nhật

Đây là mẫu quầy bar phổ biến nhất. Mẫu quầy hình vuông thích hợp để đặt ở tất cả các nhà hàng, khách sạn. Mẫu quầy bar dạng này có thể tận dụng bất cứ góc nhỏ nào đó của nhà hàng. Mau quầy hình vuông, chữ nhật có thể tận dụng được nhiều khoảng không gian của nhà hàng.

 

Mẫu quầy bar hình vuông

 

 

Trên đây là những mẫu quầy bar đang được ưa chuộng trên thị trường, nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một quầy bar với thiết kế độc lạ cho riêng mình, hãy đến với Inox Himalaya để được hỗ trợ tư vấn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0912 546 936 của Inox Himalaya.

=============================================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG

Website: Inoxhimalaya.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *