Xu hướng thiết kế gian bếp nhà hàng 2017

Gian bếp được coi là linh hồn của nhà hàng. Do vậy, một gian bếp đẹp, có thiết kế khoa học và hiện đại sẽ giúp cho nhà hàng có một diện mạo mới. Trong bài viết này, Inox Himalaya đã tổng hợp và lựa chọn ra những xu hướng thiết kế bếp nhà hàng năm 2017 để quý khách có thể tham khảo.

Xu hướng thiết kế gian bếp đồng bộ

Những trang thiết bị đồng bộ sẽ giúp cho gian bếp trở nên hài hòa hơn. Do vậy, các nhà thiết kế hiện nay rất chú trọng đến việc này. Có rất nhiều cách đồng bộ khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là đồng bộ về chất liệu thiết bị. Trong đó, chất liệu inox 304 đang là xu thế lựa chọn của nhiều chủ nhà hàng. Ưu điểm của chất liệu này là giữ cho gian bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ kể cả sau nhiều năm sử dụng. Từ việc hầu hết các khách hàng của Inox Himalaya đều lựa chọn các sản phẩm chất liệu inox 304 để trang bị cho nhà hàng mình, giới chuyên gia đã nhận định rằng đây sẽ là chất liệu chiếm lĩnh thị trường thiết bị bếp nhà hàng trong tương lai.

Xu hướng thiết kế bếp 2017

Xu hướng thiết kế gian bếp mở

Gian bếp của những nhà hàng này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, kết cấu hài hòa vì mọi quá trình nấu nướng đều diễn ra trực tiếp. Ưu thế của gian bếp mở là sự tác động mạnh vào các giác quan của thực khách.  Đối với gian bếp này, tùy vào diện tích mà kỹ sư thiết kế của Inox Himalaya sẽ tư vấn và sắp xếp không gian sao cho khoa học và đẹp mắt.

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng 2017

Xu hướng thiết kế gian bếp tiện lợi

Đa số các nhà hàng hiện nay đều được đầu tư các trang thiết bị tiện lợi để hỗ trợ việc nấu nướng một cách nhanh nhất. Một gian bếp có đầy đủ các trang thiết bị được sắp xếp theo đúng trình tự chế biến sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, inox Himalaya nhận cung cấp và lắp đặt toàn bộ các trang thiết bị dành cho gian bếp nhà hàng.

Xu hướng thiết kế gian bếp hiện đại

Một gian bếp hiện đại sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng. Ví dụ như hình ảnh dưới đây là gian bếp nhà hàng Mugaritz – Tây Ban Nha, được đánh giá là nhà hàng có thiết kế gian bếp hiện đại và tinh tế bậc nhất thế giới. Với sự phối hợp hài hòa giữa trang thiết bị và ánh sáng đã tạo nên một không gian tuyệt vời. Nhờ những yếu tố này đã góp phần đưa nhà hàng này trở thành một trong 10 nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới. Các kỹ sư thiết kế của Inox Himalaya

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng 2017

Xu hướng thiết kế gian bếp nhỏ

Để kinh doanh nhà hàng thì vị trí đẹp là một lợi thế, nhưng để có được vị trí đẹp nhiều khi chủ nhà hàng phải chấp nhận với diện tích xây dựng nhỏ, hẹp. Và trong những năm gần đây, các mẫu thiết kế dành cho gian bếp nhỏ cũng rất được ưa chuộng. Để có thể tạo ra một gian bếp nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện nghi luôn là một phép toán thử thách các thiết kế. Cho nên trước khi bắt tay vào thiết kế, các kỹ sư của Himalaya sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đo đạc diện tích gian. Sau đó mới tiến hành thiết kế trên bản vẽ.

Trên đây là 5 xu hướng thiết kế gian bếp nhà hàng năm 2017 Inox Himalaya muốn giới thiệu tới quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng theo một trong năm xu hướng trên hoặc muốn tự mình tạo ra một xu hướng mới, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline  0912.546.936 của Inox Himalaya để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *