• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Bếp từ công nghiệp đôi cho bếp nhà máy – khu công nghiệp. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp từ công nghiệp.

Bếp từ công nghiệp đôi cho bếp nhà máy – khu công nghiệp. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp từ công nghiệp.

admin 4 Tháng Mười Hai, 2023 0 Comments

Gia nhiệt nhanh chóng, nhiệt lượng đều khắp vùng nấu, có thể kiểm soát và chính xác, đồng thời tiết kiệm năng lượng. Lợi ích của việc nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp đôi cho bếp nhà máy là vô cùng lớn.

5 Lý do lựa chọn bếp từ công nghiệp đôi cho bếp nhà máy, công ty – KCN

Bếp từ có bề mặt kính nhẵn để đặt nồi, chảo. Một cuộn dây cảm ứng và bộ tạo nhiệt được đặt bên dưới bề mặt kính và bằng cách đặt một chảo cảm ứng sẵn lên bếp từ đã kích hoạt, một từ trường sẽ được tạo ra. Từ trường này làm nóng chảo và thức ăn chứa trong đó. Chảo và thức ăn bên trong sẽ nóng lên chứ không phải bếp từ. Khi nhấc chảo ra, từ trường bị phá vỡ và bếp sẽ tự động ngừng sinh nhiệt và ngừng tiêu tốn năng lượng.

Bếp từ công nghiệp đôi sử dụng trong bếp nhà máy
Bếp từ công nghiệp đôi Himalaya sử dụng trong bếp nhà máy

Tiết kiệm điện năng

Chảo (hoặc nồi) được làm nóng trực tiếp do vậy hiệu suất nhiệt năng cho nấu ăn > 90%, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Không thoát nhiệt, không đốt nóng môi trường xung quanh bếp nấu, giúp không gian nhà bếp mát hơn, trong lành hơn. Đồng thời giảm bớt điện năng sử dụng cho hệ thống thông gió, hệ thống làm mát.

An toàn

Không có bề mặt bị đốt nóng, nhiệt lượng sinh ra trực tiếp trên nồi, chảo, điều đó giúp người nấu ăn an toàn hơn, giảm thiểu việc bị bỏng.

Không có ngọn lửa, không có nguồn đốt cháy nên giảm tối đa nguy cơ hỏa hoạn.

Nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng

Hệ thống điều khiển công suất nấu dễ hiểu.

Nồi chảo nhanh nóng, không lãng phí năng lượng, vì vậy quá trình nấu ăn nhanh hơn.

Phản ứng tức thì có thể kiểm soát: nguyên liệu có thể được nấu ở nhiệt độ chính xác.

Dễ vệ sinh

Được làm từ vật liệu inox, bề mặt nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh sau nấu ăn.

Không sử dụng ngọn lửa, không có thức ăn dư thừa bị đốt cháy… việc vệ sinh là nhanh chóng và dễ dàng.

Linh hoạt

Thích hợp cho mọi kiểu nấu ăn: chảo cảm ứng lý tưởng cho việc nấu nướng của người Châu Á. Các món Âu được chế biến dễ dàng hơn với các dòng bếp từ Âu.

Đối với các món canh, món hầm có thể sử dụng các dòng bếp hầm điện từ Himalaya.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Số vốn đầu tư ban đầu của một dòng sản phẩm bếp từ công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng và cấu hình của thiết bị và có thể khác nhau.

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp theo yêu cầu thường đắt hơn các sản phẩm sản xuất hàng loạt có sẵn vì chúng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với yêu cầu nhà bếp của bạn và được sản xuất và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao hơn, sử dụng nhiều loại linh kiện cao cấp và đa dạng hơn.

Tuy nhiên, chúng được thiết kế và sản xuất để tối ưu hóa hiệu suất của đầu bếp trong nhà bếp. Giúp nhà bếp hoạt động thông minh hơn và nhanh hơn. Giảm thiểu vất vả bằng cách sử dụng những tổ hợp thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất phù hợp với kỹ thuật nấu nướng riêng và chuyên môn của họ, từ đó tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

Sử dụng bếp hầm đôi điện từ Himalaya cho bếp nhà máy
Sử dụng bếp hầm đôi điện từ Himalaya cho bếp nhà máy

Bếp từ công nghiệp có thể cung cấp nhiệt độ mạnh mẽ và dễ kiểm soát như bếp gas không?

Các thử nghiệm độc lập đã cho thấy nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp nhanh hơn nhiều so với nấu bằng gas. Khi đun nóng số lượng bằng nhau trong chảo, bếp từ sử dụng ít điện năng hơn (kWh) so với bếp gas để hoàn thành cùng một nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn hơn. Do đó khiến bếp từ trở thành phương pháp nấu ăn mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn khi so sánh với bếp gas. Điều này là do với công nghệ nấu cảm ứng, chảo đóng vai trò là nguồn nhiệt chứ không phải là ngọn lửa hoặc bộ phận làm nóng bên dưới nó. Với gas, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của ngọn lửa, điều này làm thay đổi nhiệt đối lưu và cho phép chảo nóng lên hoặc nguội đi tương ứng để đạt được nhiệt độ trong chảo mà bạn yêu cầu. Với cảm ứng, nhiệt độ bên trong chảo được điều khiển bằng bộ điều khiển, làm thay đổi dòng điện từ, từ đó làm thay đổi ngay lập tức nhiệt độ tạo ra trong chảo khiến cho cảm ứng trở nên dễ kiểm soát và chính xác hơn nhiều.

Sự khác nhau giữa bếp từ công nghiệp và bếp từ dân dụng

Cường độ sử dụng: Chất lượng các linh kiện bếp từ càng tốt thì sản phẩm của bạn càng bền. Đối với các sản phẩm bếp từ công nghiệp sử dụng trong bếp ăn nhà máy, nhà hàng – khách sạn… đòi hỏi cường độ nấu ăn cao, tần suất nấu lớn, đòi hỏi các bộ phận của bếp từ công nghiệp sẽ cần phải cứng để chịu được va đập hàng ngày khi sử dụng liên tục trong nhà bếp thương mại, sản phẩm phải hoạt động ổn định và bền bỉ. Với các linh kiện cảm ứng chất lượng tốt hơn, tuổi thọ sản phẩm của bạn sẽ dài hơn.

Điện áp nguồn điện: Bếp từ công nghiệp với công suất đầu ra cao hơn nghĩa là có thể sử dụng nồi và chảo lớn hơn và sẽ nóng lên nhanh hơn. Các sản phẩm dân dụng thường có công suất đầu ra thấp và do đó không thể sử dụng được với các loại nồi và chảo lớn hơn.

Thiết kế - Thi công bếp nhà máy - Khu công nghiệp
Thiết kế – Thi công bếp nhà máy – Khu công nghiệp

Tôi cần nguồn điện nào cho bếp từ công nghiệp Himalaya

Bếp từ công nghiệp Himalaya có các dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện 1 pha với điện áp 220V, và các dòng sản phẩm sự dụng điện áp 3 pha 380V. Điều đó tùy thuộc vào công suất của thiết bị.

Độ tin cậy của bếp từ công nghiệp Himalaya như thế nào?

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya được bảo hành là 12 tháng theo thông lệ chung đối với các sản phẩm tương ứng trên thị trường. Tuy nhiên độ bền của sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya là vượt trội. Quý khách hàng có thể sử dụng trên 10 năm mà chưa phát sinh hư hỏng. (Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo trì).

Mặt kính bếp từ công nghiệp có bị vỡ không?

Kính cường lực, chịu nhiệt được sử dụng cho các sản phẩm bếp từ công nghiệp Himalaya (trừ dòng bếp từ lõm chảo liền) được thiết kế cực kì bền. Nó hoàn toàn chịu được sự hao mòn thông thường của nhà bếp thương mại (Bếp nhà hàng – khách sạn, bếp nhà máy, trường học, căng tin…). Các hoạt động nấu nướng hàng ngày với cường độ cao không hề ảnh hưởng tới tính ổn định của sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng cần tránh những va đạp, đặc biệt đánh rơi các vật nhọn, góc cạnh lên sản phẩm.

Tôi cần sử dụng loại nồi chảo nào khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Với nguyên lý hoạt động chung, các sản phẩm bếp từ đều yêu cầu sử dụng nồi, chảo có từ tính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những chiếc chảo trước đây đã được sử dụng trên bếp gas vì chúng có thể bị cong vênh dưới nhiệt độ cao. Khi sử dụng trên bếp từ có thể tạo ra các điểm nóng trong chảo gây ra phản hồi nhiệt độ bất thường tới các cảm biến an toàn bảo vệ các bộ phận được gắn dưới kính. Một số chảo sẽ hoạt động tốt hơn những loại chảo khác, để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng bếp từ thương mại, bạn nên sử dụng chảo từ có chất lượng tốt.

Những bộ phận nào của bếp từ công nghiệp cần lưu ý bảo trì?

Việc bảo trì, kiểm tra tính toàn vẹn của các kết nối điện và kiểm tra bộ lọc không khí và quạt làm mát có được giữ sạch sẽ và không có bụi và mảnh vụn. Việc bảo dưỡng thường giúp duy trì tình trạng hoạt động tối ưu của sản phẩm.

Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp uy tín, giá tốt nhất

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận