Bếp từ công nghiệp đã cách mạng hóa gian bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp trường học, nhà máy… Chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ công nghiệp giúp không gian nhà bếp giảm oi bức, ồn ào, giúp các đầu bếp cũng như nhân viên làm việc thoải mái hơn.
Sự thay đổi này còn giúp nhà hàng có không gian mở tiếp cận gần hơn với thực khách, biến gian bếp thành sân khấu ẩm thực. Điều này sẽ bị cản trở bởi sức nóng của các loại bếp sử dụng nhiên liệu đốt truyền thống.
Tại sao bếp từ công nghiệp lại được ưa chuộng đến vậy?
Bếp từ công nghiệp không những tốc độ nấu nướng và hiệu quả cao như bếp gas công nghiệp. Chúng còn an toàn hơn rất nhiều. Dễ vệ sinh hơn rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các đầu bếp.
Nó mang lại nhiều lợi ích cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn về mặt an toàn, chi phí và hiệu quả.
Bếp từ công nghiệp hiệu quả vì:
Nó cho phép phân phối nhiệt nhất quán.
Thời gian nấu nhanh hơn.
Sử dụng ít năng lượng và lãng phí hơn
Bếp từ công nghiệp chỉ làm nóng trực tiếp lên xoong, chảo nấu ăn trên bếp, giúp không gian bếp không bị đốt nóng nhiều, cho phép bạn làm sạch bếp nhanh chóng.
Hơn nữa, bếp từ công nghiệp sẽ không hoạt động nếu không đặt xoong, chảo lên trên. Điều này có nghĩa sẽ không có điện năng hay bất cứ nguồn năng lượng nào bị lãng phí.
Bộ điều chỉnh nhiệt sẽ tự ngắt nếu chảo quá nóng, điều này giúp các đầu bếp có thể kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo khi nấu các món ăn.
Do cách thức hoạt động của bếp từ công nghiệp nên lượng nhiệt thải được tạo ra ít hơn, mang lại nhiều lợi ích bao gồm:
Giảm nhiệt độ môi trường xung quanh của nhà bếp thương mại.
Giảm sự phụ thuộc vào hệ thống an toàn thông gió thường gắn liền với các thiết bị dùng gas.
Tạo ra một môi trường làm việc tổng thể tốt hơn cho các đầu bếp, giúp giữ chân nhân viên.
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936
Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn