• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Cần lưu ý những gì khi thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy

Cần lưu ý những gì khi thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy

admin 27 Tháng Tư, 2024 0 Comments

Chất lượng thiết kế kỹ thuật bếp ăn tập thể – căng tin nhà máy có liên quan đến chất lượng bữa ăn của công nhân viên. Qua đó góp phần đảm bảo sức khỏe, nâng cao năng suất lao động, của cán bộ công nhân viên doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế kỹ thuật dự án bếp ăn công nghiệp nhà máy là rất quan trọng.

Một số lưu ý khi thiết kế bếp công nghiệp nhà máy

Bếp ăn công nghiệp nhà máy không chỉ khác với các bếp nhà hàng mà còn khác với căng tin ở các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện khác. Chúng ta phải thiết kế dự án bếp ăn tập thể cho công nhân, nhân viên dựa trên điều kiện thực tế của nhà máy. Cùng xem thiết kế kỹ thuật căng tin của nhân viên nhà máy với Bếp công nghiệp Himalaya chúng ta nên chú ý điều gì?

Thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy
Thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy
  1. An toàn là điều quan trọng nhất trong thiết kế kỹ thuật bếp ăn công nghiệp nhà máy. Có nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp, bao gồm thiết bị bếp gas và thiết bị điện, điện từ. Khi thiết kế cần chú ý đến vị trí và khoảng cách của các thiết bị này
  2. Thiết kế kỹ thuật bếp ăn căng tin nhà máy được thiết kế dựa trên điều kiện thực tế. Chỉ có thiết kế kỹ thuật nhà bếp dựa trên nhu cầu thực tế mới là thiết kế tốt. Không sao chép các thiết kế kỹ thuật nhà bếp khác. Thiết kế dự án bếp ăn khách sạn, nhà hàng nhìn rất đẹp nhưng có thể không phù hợp với dự án bếp ăn nhà máy. Vì vậy, các dự án bếp nhà máy phải được tùy chỉnh theo điều kiện thực tế.
  3. Thiết kế vệ sinh kỹ thuật bếp ăn căng tin nhà xưởng là rất quan trọng. Bếp căng tin là nơi chuẩn bị bữa ăn, việc vệ sinh bếp ảnh hưởng trực tiếp đến việc vệ sinh món ăn. Các dự án bếp nhà máy nhìn chung đều theo phong cách đơn giản, trang nhã, tối ưu công năng vận hành, tránh lãng phí và dễ dàng vệ sinh.
  4. Dự án bếp ăn công nhân nhà máy phải vừa thẩm mỹ vừa thiết thực. Việc chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài mà bỏ qua tính thực tế của nó sẽ mang lại sự bất tiện trong quá trình vận hành.
  5. Thiết kế kỹ thuật bếp nhà máy phải thuận tiện cho đầu bếp thao tác. Bếp ăn tập thể nhà máy có số lượng người đông, thời gian dùng bữa cùng một thời điểm nên thiết kế kỹ thuật bếp phải thuận tiện cho các đầu bếp làm việc.

Himalaya nhà thầu thiết kế – thi công bếp công nghiệp nhà máy trên 10 năm kinh nghiệm

Thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy
Thiết kế dự án bếp công nghiệp nhà máy

Trên đây là một vài lưu ý khi thiết kế thiết kế kỹ thuật bếp nhà ăn nhân viên nhà máy Himalaya chia sẻ. Nếu Quý khách muốn biết thêm về thiết bị bếp công nghiệp và thiết kế – thi công kỹ thuật bếp công nghiệp, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận