• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Giải pháp nâng cao quản lý, vận hành bếp ăn tại các nhà máy lớn

Giải pháp nâng cao quản lý, vận hành bếp ăn tại các nhà máy lớn

admin 27 Tháng Tư, 2024 0 Comments

Để người lao động tích cực quan tâm và cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp, chúng ta phải cho phép người lao động được hưởng thành quả từ sự phát triển của doanh nghiệp. Để tạo môi trường ăn uống sạch sẽ, ngăn nắp cho nhân viên và đảm bảo sức khỏe, an toàn thực phẩm cho nhân viên tại các doanh nghiệp lớn. Himalaya không chỉ là nhà thầu bếp công nghiệp uy tín mà còn mang đến những giải pháp quản lý vận hành bếp ăn quy mô lớn qua những thiết kế kỹ thuật tối ưu công thái học, tối đa hóa hiệu quả vận hành.

Nâng cao quản lý vận hành bếp ăn tập thể quy mô lớn

Tăng cường quản lý vệ sinh căng tin và tạo môi trường ăn uống an toàn

Quản lý được yêu cầu phải vào sâu trong căng tin để kiểm tra tại chỗ, rửa, tráng và khử trùng bộ đồ ăn một lần và mãi mãi. Nhân viên căng tin phải dọn dẹp kỹ lưỡng căn tin, phòng mổ, kho hàng và các khu vực khác hàng ngày, dọn dẹp thức ăn thừa và rác thải. kịp thời, làm tốt công tác phòng chống ruồi, chuột, đồng thời thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh môi trường căng tin để tạo môi trường ăn uống an toàn, thoải mái cho nhân viên, để nhân viên ăn uống thoải mái, tự tin.

Để giảm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khâu vệ sinh bếp công nghiệp, các sản phẩm bếp công nghiệp Himalaya được thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu công thái học, sử dụng chất liệu Inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm

Thực hiện nghiêm ngặt các hệ thống và biện pháp quản lý an toàn thực phẩm, đồng thời kiểm soát chặt chẽ các nguồn và kênh thu mua các loại thực phẩm khác nhau. Giải quyết vấn đề một cách kịp thời. Khắc phục ngay những điểm không đảm bảo yêu cầu an toàn thực phẩm, bảo đảm không còn điểm mù, không thủ tục, ngăn chặn nghiêm ngặt các loại tai nạn ngộ độc thực phẩm.

Quy trình bếp ăn một chiều Himalaya thiết kế luôn hướng tới tối ưu hóa vận hành bao gồm chi phí, quy trình làm việc, công năng từng khu vực bếp, tối ưu không gian, giao thông… Thiết bị bếp công nghiệp hiệu suất cao được nhà máy Himalaya sản xuất cho các dự án luôn luôn nhận được đánh giá cao từ các chủ đầu tư.

Tăng cường đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên căng tin

Nhân viên căng tin được yêu cầu thường xuyên học hỏi kiến ​​thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng công thức khoa học, sắp xếp bữa ăn hợp lý. Phát huy tối đa chuyên môn kỹ thuật của đầu. Trong quá trình chuẩn bị công thức nấu ăn, kế hoạch mua hàng, v.v., phối hợp chặt chẽ và làm việc cùng nhau. Đồng thời, nắm rõ thông tin cung ứng thị trường, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý, tận tâm làm tốt công việc thống kê đăng ký. Tích cực triển khai các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về bảo tồn, hạn chế lãng phí. Liên tục cập nhật mẫu mã thực phẩm, nâng cao chất lượng thực phẩm, chú ý vệ sinh cá nhân khi làm việc, mặc quần áo và đội mũ gọn gàng, khám sức khỏe định kỳ và làm việc có chứng chỉ.

Tăng cường dịch vụ logistics và xây dựng hệ thống quản lý

Triển khai hệ thống trách nhiệm công việc để nâng cao hiệu quả quản lý. Để đổi mới công việc căng tin và nâng cao hiệu quả quản lý cũng như mức độ phục vụ của căng tin. Kết hợp hệ thống trách nhiệm công việc vào quản lý căng tin, chỉ định một người tận tâm chịu trách nhiệm quản lý căng tin hàng ngày và thành lập thêm và cải thiện công tác quản lý thu mua, nghiệm thu, kế toán, v.v. để nhân viên hiểu rõ trách nhiệm công việc của mình, quản lý con người và công việc bằng hệ thống. Người quản lý căng tin thường hiểu tiếng nói của nhân viên, khiêm tốn lắng nghe ý kiến, đề xuất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của căng tin. Và hàng tháng, văn phòng quản lý thường xuyên tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của căng tin cho các phòng ban, bộ phận khác nhau, tổng hợp cẩn thận những thiếu sót trong công việc, kịp thời đưa ra các đề xuất hay, khắc phục và liên tục cải thiện chất lượng món ăn và mức độ dịch vụ. Dựa trên công việc cụ thể của căng tin, công ty tập trung vào việc mở rộng khái niệm dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tiến hành đào tạo “nghi thức phục vụ” có liên quan cho nhân viên phục vụ căng tin.

Himalaya không chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi còn mang đến các giải pháp quản lý tối ưu, hiệu quả vận hành nhà bếp công nghiệp quy mô lớn.

Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận