• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Hướng dẫn sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn

Hướng dẫn sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn

admin 26 Tháng chín, 2024 0 Comments

Bếp gas công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các mô hình kinh doanh ẩm thực vì chúng cung cấp cho cả những đầu bếp được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và những người trong gia đình vô số lợi thế. Những thiết bị này cung cấp tốc độ làm nóng tốt, kiểm tra ngọn lửa trực quan, kiểm soát nhiệt độ dễ dàng, khả năng sử dụng nhiều kỹ thuật nấu ăn. Himalaya cung cấp mẹo quan trọng và hữu ích nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn sử dụng bếp gas công nghiêp.

Bếp gas công nghiệp bạn có thể dễ dàng xoay núm và kiểm soát tia lửa trong phạm vi ngọn lửa thấp, trung bình và cao để quản lý ngọn lửa trong các thiết bị gas. Tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận để lửa không bao giờ rò rỉ ra từ bên dưới các nồi và chảo chuẩn bị đặt trên bếp. Thói quen như vậy có thể khiến ngón tay của bạn dễ bị nóng. Tốt nhất là bạn nên cẩn thận để chỉ bật đầu đốt trong thời gian chuẩn bị thức ăn. Người ta có thể gặp phải những tai nạn nghiêm trọng và tai nạn liên quan đến hỏa hoạn khi vô tình để thiết bị không có người trông coi trong khi nấu bất kỳ món ăn nào hoặc làm việc khác. Nếu bạn phát hiện ra trên bếp rằng tia lửa không bùng lên, hãy tắt thiết bị và kiên nhẫn chờ trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn thường xuyên gặp phải sự cố bật chậm hoặc không cháy ngọn lửa, đầu đốt của bạn có thể bị tắc nghẽn đáng kể và cần được vệ sinh ngay lập tức.

Hạn chế lượng khí cacbon monoxit

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi sử dụng thiết bị cao cấp có tên là  khí carbon monoxide. Phương pháp tốt nhất để loại bỏ loại khí này và ngăn chặn nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn là hãy lắp đặt hệ thống thông gió, hút mùi đúng kỹ thuật, sử dụng thiết bị đảm bảo chất lượng.

Bảo dưỡng và vệ sinh bếp

Bạn sẽ thấy bếp gas công nghiệp trong hầu hết các nhà bếp vì nó cung cấp nhiều lợi thế và cũng bền lâu. Tuy nhiên, việc bảo trì và bảo dưỡng một thiết bị bếp công nghiệp như vậy theo một cách cụ thể là rất quan trọng nếu bạn muốn nó phục vụ bạn trong thời gian dài và không gặp rắc rối. Có hai lý do quan trọng đằng sau những sự cố liên quan đến an toàn trong bếp gas. Thứ nhất là không sử dụng thiết bị cẩn thận, trong khi thứ hai là không tiến hành bảo trì và vệ sinh đầy đủ. Bạn phải đảm bảo rửa và vệ sinh thường xuyên. Nếu bất kỳ chất gây ô nhiễm hoặc thành phần còn sót lại nào làm tắc các lỗ thoát gas, hãy sử dụng một vật có đầu nhỏ để làm sạch chúng. Tốt hơn là không nên tháo đầu đốt và kiềng sau khi hoàn thành công việc nấu nướng và để chúng đủ thời gian để nguội.

Đảm bảo sử dụng chảo & nồi lý tưởng

Điều quan trọng là phải sử dụng đồ dùng hoặc dụng cụ nấu lý tưởng để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp gas công nghiệp. Bạn phải đảm bảo rằng phần dưới của đồ dùng nấu hoặc chảo của bạn phải che ngọn lửa khi ở chế độ cao nhất. Nói một cách đơn giản, bạn phải đảm bảo rằng tia lửa không được phát ra từ phần dưới để nhấn chìm các cạnh của thiết bị. Do đó, việc lựa chọn kích thước đồ dùng phù hợp là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng chảo được tạo ra từ vật liệu không dễ cháy. Bạn phải rửa sạch và lau khô chảo đúng cách trước khi đặt chúng vào thiết bị để nấu.

Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

Himalaya là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và mức giá hợp lý, Himalaya tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

– Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đồng thời, các sản phẩm của Himalaya luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định trong các môi trường nấu ăn với cường độ cao.

– Quý khách hàng sẽ không lo lắng xảy ra sự cố hay gián đoạn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn được sản suất tại Nhà máy Himalaya.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn | https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận