Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của công ty chúng tôi. Để hiểu rõ về các tính năng và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tủ sấy bát đĩa công nghiệp này trước khi dùng sản phẩm!
Tủ sấy công nghiệp Himalaya
⇒ Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cánh kính
⇒ Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 cánh kính
⇒ Tủ sấy tạp dề
⇒ Tủ sấy dao thớt 1 cánh kính
Thông số kỹ thuật
– Kích thước: 1200x600x1800mm
– Công suất: 3200w
– Dung tích : 900 L
– Điện áp: 220V/50Hz
– Hệ thống điện tự động, cài đặt hẹn giờ
– Hệ thống sấy nhiệt, quạt gió tuần hoàn.
– 02 lớp inox cách nhiệt lớp bảo ôn ở giữa.
– Có 04 tầng giá nan bên trong đựng sấy bát đĩa.
– Có 02 cánh kính kiểu mở quay.
– Cắt, gấp bằng máy thủy lực độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxy hóa.
– Bảo hành: 12 tháng
– Hàng Mới 100%
Lưu ý trước khi sử dụng Tủ sấy bát đĩa công nghiệp
- Sử dụng nguồn điện phù hợp, ổn định và an toàn
- Trước khi cho bát, đĩa vào tủ sấy phải kiểm tra kỹ và đổ phần nước thừa ở khay đặt trong tủ.
- Trong thời gian tủ sấy bát đĩa đang hoạt động, tuyệt đối không mở cửa tủ đề phòng gây bỏng, nguy hiểm cho người sử dụng và làm thất thoát khí ra bên ngoài.
- Nên vệ sinh các khay để chứa bát, đĩa, đũa bên trong tủ định lỳ 30 ngày một lần. Người sử dụng có thể tháo rời từng bộ phận ra ngoài, dùng vải mềm lau nhẹ. Để thật khô rồi mới lắp trở lại vào tủ sấy.
- Đối với các loại bát đĩa có sức chịu nhiệt dưới 140 độ C, nên để cách xa tủ sấy ít nhất 200m. Đối với các loại máy sấy dùng tia UV, không nhìn trực tiếp vào trong máy khi đang hoạt động.
- Khi không sử dụng tủ sấy, rút phích điện ra khỏi nguồn. Nếu phát sinh rò rỉ ozone cần ngừng sử dụng và báo cho nhà sản xuất để sửa chữa.
- Không sử dụng xăng, dầu, rượu và các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh, tránh làm hỏng bề mặt ngoài tủ. Nên dùng vải mềm để lau sạch trước và sau khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp
Bước 1: Kết nối thiết bị với nguồn điện
Bước 2: Rửa sạch bát, đĩa sau đó xếp vào các khay ở bên trong tủ. Lưu ý để đĩa, bát, đũa đúng vị trí trên khay. Đóng chặt cửa tủ, sau đó bấm nút ON trên tủ để mở nguồn.
Bước 3: Lựa chọn nhiệt độ, thời gian phù hợp với nhu cầu sử dụng sau đó ấn nút START để tủ bắt đầu vận hành.
Bước 4: Sau khi hết thời gian sấy, tắt và rút nguồn điện. Đợi tối thiểu 30 phút để tủ hạ nhiệt, sau đó mới mở tủ và lấy bát, đĩa ra ngoài
Kiểm tra và vệ sinh tủ sấy bát công nghiệp
Bước 1: Tháo rời các khay sấy để dễ dàng vệ sinh.
Bước 2: Dùng khăn và các dung dịch đã chuẩn bị lau sạch cửa tủ, thành tủ, khoang tủ, khay sấy theo vòng tròn để đảm bảo xóa sạch các vết bẩn. Đối với các ngóc ngách nhỏ của tủ mà vạn không thể với tới, hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ, hoặc phần đuôi của một chiếc muỗng đã bọc khăn để làm sạch nhé!
Bước 3: Dùng khăn có khả năng thấm hút cao lau khô các bộ phận của tủ để đảm bảo lấy sạch đi các tạp chất trong dung dịch tẩy rửa.
Bước 4: Lắp các khay sấy vào đúng vị trí…
Địa chỉ mua tủ sấy công nghiệp uy tín, giá tốt nhất
Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn