- Thiết kế nhà bếp phải xuất phát từ quan điểm thuận tiện, dễ vận hành, tiết kiệm, đồng thời cần tối ưu thời gian làm việc của nhân viên bếp;
- Thiết kế công thái học, chiều cao của bếp nấu thường là 70 cm.
- Màu sắc của vật liệu trang trí nhà bếp phải trang nhã, gọn gàng, dễ lau chùi;
- Sàn bếp phải chống trượt, dễ vệ sinh;
- Mặt trên và tường bếp phải được làm bằng vật liệu chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt và chống bụi bẩn.
- Thiết kế nhà bếp không được ảnh hưởng đến việc thông gió, chiếu sáng thông thường, v.v. của nhà bếp;
- Phải dành một không gian đặc biệt cho phòng phân phối gas hoặc điện, đường ống dẫn gas;
- Bố trí nhân viên thực hiện bảo trì gas hoặc điện đúng thời gian và ghi lại số đọc trên mặt số.
Những vấn đề cần chú ý khi lắp đặt thiết bị bếp:
- Việc lắp đặt dụng cụ nhà bếp phải được thực hiện sau khi hoàn thành công việc trang trí, vệ sinh nhà bếp;
- Việc lắp đặt các dụng cụ nhà bếp đòi hỏi người có chuyên môn phải đo đạc, thiết kế và đảm bảo kích thước chính xác. Dụng cụ nhà bếp và tủ âm tường (có chân điều chỉnh) bằng phẳng. Các mối nối giữa các thiết bị đốt và mặt bàn phải được chống thấm để tránh rò rỉ;
- An toàn là trên hết, hãy kiểm tra xem các phần cứng của bếp (bản lề, tay cầm, ray), tủ treo và các thiết bị khác có được lắp đặt chắc chắn hay không.
- Nên treo thìa, nồi, xẻng lên cao. Nhiều người có thói quen cất những dụng cụ này vào ngăn kéo, hoặc trong nồi, thìa và đậy nắp lại. Điều này cũng không có lợi cho việc giữ chúng khô ráo. sử dụng Sau đó, lau chùi sạch sẽ và treo lên;
- Thớt cũng nên treo, vì thớt dễ hút nước và có nhiều vết xưc, vết nứt trn bề mặt, có thể chứa cặn thức ăn tươi sống. Nếu vệ sinh không kỹ và bảo quản không đúng cách, cặn thức sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi, thậm chí hình thành các vết mốc trên bề mặt thớt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng thớt bình thường và dễ gây mất vệ sinh;
- Xử lý vết dầu: Sử dụng chất tẩy rửa trung tính hoặc nước xà phòng để lau các vết dầu thông thường và lau khô bằng vải khô; lau sạch các vết bẩn cứng đầu hơn bằng bột giặt và miếng cọ rửa, không sử dụng dung môi có nồng độ cao hoặc có tính ăn mòn cao. Đối với các tấm cửa tủ trong thiết bị nhà bếp, hãy lau sạch bằng vải cotton mềm và lau sạch các tấm cửa có độ bóng cao bằng vải flannel mềm. Không lau bằng bi thép hoặc bàn chải thô để tránh làm hỏng bề mặt cửa.
- Mảng đen rất dễ xuất hiện trong chảo. Chúng ta có thể cho vỏ dứa vào nồi, thêm nước vừa đủ đun trên lửa lớn trong 20 phút.
Thiết bị bếp công nghiệp nhà máy Himalaya
Himalaya là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
– Chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và mức giá hợp lý, Himalaya tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
– Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Đồng thời, các sản phẩm của Himalaya luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định trong các môi trường nấu ăn với cường độ cao.
– Quý khách hàng sẽ không lo lắng xảy ra sự cố hay gián đoạn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn được sản suất tại Nhà máy Himalaya.
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn | https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9