Bếp xào đôi công nghiệp

Mô tả sản phẩm
  • Sản xuất: Himalaya
  • Kích thước: 1500x800x800/1150(mm)
  • Bộ đốt: 2 họng
  • 4 Chân tròn D50 có điều chỉnh chiều cao
  • Công suất: 2×13.000Kcal/h
  • Áp suất gas: 500mbar
  • Van gas đánh lửa manheto
Đăng ký tư vấn miễn phí Chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn

Description

Bếp xào đôi công nghiệp là sản phẩm thuộc dòng bếp á trợ thủ đắc lực cho người đầu bếp. Loại bếp này dùng để xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp với việc chế biến các món xào theo kiểu phương Đông.

>> Bếp Á 2 họng đất có quạt thổi 2 bầu nước

Bếp xào đôi công nghiệp dùng để xào các món ăn nhanh trong bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể trong nhà máy, trường học. Sản phẩm cho hiệu suất cao cùng lửa khè to và mạnh. Phù hợp cho việc chế biến các món mang phong cách Á Đông, với món xào lửa to, món chiên… trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng với ngọn lửa lớn như thế nhưng bếp lại không tiêu tốn gas là bao, chỉ từ 1,3kg/h.

Bếp xào đôi công nghiệp
Bếp xào đôi công nghiệp

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Bếp xào đôi công nghiệp họng điếu cổ vuông

– Sản xuất: Himalaya

– Kích thước: 1500x800x800/1150(mm)

– Bộ đốt: 2 họng

– 4 Chân tròn D50 có điều chỉnh chiều cao

– Công suất: 2×13.000Kcal/h

– Áp suất gas: 500mbar

– Van gas đánh lửa manheto

– Mặt bếp xào đôi bằng inox, độ dày 1.0mm

– Có hệ thống làm mát mặt bếp và rãnh thoát nước trên bề mặt

Cấu tạo của bếp xào đôi công nghiệp gồm các bộ phận sau

Bộ phận bàn bếp

Bàn inox được làm từ inox 304 nhập khẩu, các chi tiết được cắt bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Agon chống han gỉ, độ bần cao và ít bị chịu ảnh hưởng của nhiệt độ nấu. Bàn còn có tấm chắn trên khi xào nên dầu mỡ sx không bị bắn vào tường nếu như vị trí đặt bếp là sát tường.

Khi xào nấu thức ăn với số lượng lớn như trong các nhà hàng, bếp công nghiệp. Người đầu bếp luôn phải sóc chảo để đảo đều thức ăn. Vì vậy, kiềng bếp làm chắc chắn để chịu được sức nặng của chảo.

Bếp xào đôi công nghiệp - họng bếp
Bếp xào đôi công nghiệp – họng bếp

Bộ phận chân bếp xào đôi công nghiệp

Chân bếp gồm 4 chân tròn D50 có điều chỉnh chiều cao. Các nồi dùng để xào thường nông hơn các loại nồi hầm nên chân bàn được làm cao hơn các loại bếp hầm công nghiệp để vừa tầm với những đầu bếp Việt.

Bộ phận họng bếp xào 2 họng

Bộ đốt 7B, kiềng bằng gang đúc nguyên khối trọng lượng lên tới 20kg, chịu nhiệt độ cao, công suất gas 500mbar, tiết kiệm gas, sử dụng họng điếu cổ vuông bằng gang nên có độ bền cao, không hư đánh lửa, và không gây ám khói đen vào chảo như một số loại bếp gas công nghiệp khác.

Bộ phận kiềng bếp có thể thay đổi

Kiềng bằng gang đúc nguyên khối

Đánh lửa bằng bộ đốt Manheto

Bếp xào đôi công nghiệp - Kiềng bếp
Bếp xào đôi công nghiệp – Kiềng bếp

Đặc điểm về bếp xào công nghiệp 2 họng

+ Được sử dụng phổ biến tại các nhà bếp: Bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà máy, khu công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, bếp trường học

+ Dùng để xào nấu thức ăn theo phong cách Á Đông

+ Nhiên liên sử dụng là gas

+ Được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp có độ bền cao, thiết kế kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt tạo nên không gian đẹp trong khu nhà bếp.

+ Đường ống dẫn gas trong bếp được thiết kế bằng ống đồng và inox hoàn toàn kín nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà không lo hiện tượng rò rỉ gas ra bên ngoài.

Lưu ý khi dùng bếp xào đôi công nghiệp

+ Sử dụng bếp  đúng cách bằng cách điều chỉnh ngọn lửa theo từng món ăn

+ Vệ sinh lau dọn mặt bếp để tránh bán thức ăn trên bề mặt

+ Quá trình xào nấu phải chú ý không để thức ăn đảo ra mặt bếp

+ Không để bếp tiếp xúc với những chất gây oxy hóa như các chất ăn mòn

+ Hạn chế việc va đập bóp méo dẫn đến tình trạng trầy xước inox

Hướng dẫn cách lắp đặt bếp xào đôi công nghiệp

+ Lựa chọn nơi đặt bép hợp lý đế thuận tiện cho công việc xào nấu, chế biến món ăn. Nơi đặt bếp nên tránh xa các vật dụng dễ bắt lửa

+ Lắp đặt hệ thống gas và đường dẫn an toàn, tiết kiệm tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy

+ Kiểm tra đường dẫn gas để chắc chắn rằng chúng không bị rò rỉ gas

+ Thiết kế hệ thống lọc dầu mỡ trong phòng bếp để đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Sau khi đã tìm được vị trí thích hợp để đặt bếp, thì bạn sẽ đặt bếp sao cho 4 chân bằng phẳng, không bị cập kênh. Nếu đặt bếp cập kênh thì bếp rất dễ bị đổ trong quá trình xào hay chiên thức ăn.

+ Khi xào nấu xong thì cần phải tắt bếp, kiểm tra ngọn lửa đã được tắt hoàn toàn chưa và khóa gas sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn.

Chảo dùng cho xào bếp đôi công nghiệp

Chảo xào bếp đôi công nghiệp là một dụng cụ không thể thiếu trong các khu nhà bếp ăn tập thể. Chảo và bếp là hai món đồ chuyên dụng luôn đi đôi với nhau. Chúng gắn bó với nhau, vì đây là hai dụng cụ có chức năng tương trợ lẫn nhau. Nếu như bếp xào công nghiệp cung cấp ngọn lửa công xuất lớn đỏ rực, thì chảo xào lại là nơi chứa đựng tất cả các nguyên liệu để chế biến thức ăn. Chảo xào công nghiệp đươc sản xuất với chất liệu nhôm dày dặn, lòng chảo sâu, miệng rộng và đầy đủ kích thước cho quý khách thoải mái lựa chọn.

Địa chỉ mua bếp xào đôi công nghiệp uy tín

Himalaya là một trong những đơn vị sản xuất bếp xào đôi công nghiệp và các dòng bếp á công nghiệp tốt nhất hiện nay. Các thiết bị nhà bếp của Himalaya được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và tối ưu nhất bằng tay nghề của đội ngũ thợ lâu năm. Himalaya là một trong những địa chỉ bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua được sản phẩm bếp xào công nghiệp uy tín và giá rẻ nhất. Thêm vào đó chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Địa chỉ mua bếp Á công nghiệp uy tín, giá tốt nhất

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp xào đôi công nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *