• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Thiết kế bếp công nghiệp – lý do cần tìm đơn vị chuyên nghiệp và uy tín

Thiết kế bếp công nghiệp – lý do cần tìm đơn vị chuyên nghiệp và uy tín

admin 24 Tháng tám, 2024 0 Comments

Việc có được số đo chính xác cho thiết bị bếp công nghiệp giúp bạn lập kế hoạch công suất, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, tối đa hóa không gian, tạo quy trình làm việc suôn sẻ, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và giảm thiểu chi phí cải tạo trong tương lai.

Kế hoạch cho năng lực

Thực đơn của bạn có gì? Nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn sẽ phục vụ bao nhiêu khách hàng vào một ngày bận rộn? Hãy nghĩ đến những điều này khi xác định quy mô thiết bị bếp công nghiệp cần thiết. Nếu bạn đang mở một cửa hàng bán đồ ăn mang về phục vụ nhiều đồ chiên, bạn sẽ cần bếp chiên rán công nghiệp công suất lớn. …

Phân bổ nhiều không gian hơn cho các thiết bị sẽ được sử dụng thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru vào giờ cao điểm. Thiết bị nhỏ hơn có chi phí thấp hơn, nhưng nếu nó làm chậm hoạt động của bạn, bạn sẽ mất khách hàng và doanh thu.

Các nhà thiết kế bếp công nghiệp là chuyên gia trong việc tạo ra bố cục tốt nhất cho các nhà bếp thương mại. Họ hiểu cách phân chia không gian bếp để nâng cao năng suất. Các nhà thiết kế bếp công nghiệp cũng có kiến ​​thức về thiết bị. Họ có trình độ cao trong việc chỉ định thiết bị có kích thước phù hợp cho nhà hàng của bạn.

Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng

Lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với thiết bị lạnh công nghiệp. Tủ lạnh và tủ đông tiêu thụ rất nhiều điện. Thiết bị càng lớn thì càng cần nhiều điện để hoạt động. Nếu bếp nhà hàng của bạn được trang bị tủ lạnh và tủ đông lớn nhưng ít khi sử dụng, bạn sẽ lãng phí tiền vào chi phí tiện ích. Một phòng lạnh có thể phục vụ cùng mục đích với mức giá thấp hơn.

Các chuyên gia tạo ra các thiết kế bếp công nghiệp giúp giảm thiểu chi phí vận hành. Thiết bị bếp công nghiệp có cùng kích thước có thể có giá và mức tiêu thụ năng lượng khác nhau. Các nhà thiết kế bếp công nghiệp giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng phù hợp với không gian bếp, hoạt động và ngân sách của bạn.

Tối đa hóa không gian

Bếp công nghiệp nhỏ gọn có thể có năng suất cao với sự trợ giúp của các nhà thiết kế bếp công nghiệp. Bạn có thể nghĩ rằng không gian sàn quyết định số lượng thiết bị có thể chứa trong bếp của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Các nhà thiết kế bếp công nghiệp xuất sắc đưa ra các giải pháp sáng tạo để tối đa hóa không gian. Họ có thể sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có để lắp đặt thêm thiết bị hoặc phá bỏ các bức tường để hợp lý hóa quy trình làm việc trong bếp của bạn.

Các phép đo chính xác tại địa điểm và kích thước thiết bị công nghiệp là rất quan trọng để giúp các nhà thiết kế tận dụng tối đa cơ sở vật chất của bạn. Những điều này sẽ giúp họ xác định xem một mặt hàng thiết bị có vừa với một góc không, liệu có thể gắn một con kỳ nhông trên tường không hoặc liệu việc xây dựng tủ tùy chỉnh có cho phép bạn đặt nhiều thiết bị hơn vào bếp thương mại của mình không.

Quy trình làm việc trơn chu

Sẽ còn lại bao nhiêu không gian sau khi bếp thương mại của bạn được trang bị đầy đủ? Phải có đủ không gian cho nhân viên bếp di chuyển xung quanh. Bếp công nghiệp chật chội làm giảm năng suất. Chúng cũng làm tăng nguy cơ tai nạn và thương tích.

Các nhà thiết kế bếp công nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành và các quy định của địa phương để đảm bảo an toàn tại nơi làm việc. Họ được đào tạo để xem xét luồng hoạt động khi tạo sơ đồ mặt bằng và chỉ định thiết bị bếp công nghiệp. Bằng cách cung cấp cho nhà thiết kế dịch bếp công nghiệp các kích thước thiết bị chính xác, nhà hàng hoặc của bạn sẽ được hưởng lợi từ một nhà bếp chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả.

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Vệ sinh là yếu tố quan trọng trong dịch vụ thực phẩm. Bếp công nghiệp phải tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm. Bề mặt nhẵn ngăn mỡ và mảnh vụn tích tụ. Đây là lý do tại sao bếp thương mại cần có lớp phủ sàn. Tạo sự chuyển tiếp liền mạch giữa sàn và tường giúp bếp dễ vệ sinh hơn. Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cũng được thiết kế để dễ vệ sinh.

Thức ăn có thể rơi vào những khoảng hẹp giữa các thiết bị bếp công nghiệp. Chất lỏng có thể tràn vào những khu vực khó tiếp cận. Các nhà thiết kế bếp công ngjhiệp có thẻ ngăn chặn điều này bằng cách lắp thiết bị sát vào tường và các thiết bị khác. Đặt thiết bị phục vụ ăn uống có chiều cao và chiều rộng phù hợp cạnh nhau tạo ra bề mặt làm việc liền mạch, dễ vệ sinh và khử trùng. Họ cần các phép đo thiết bị chính xác để đạt được điều này.

Giảm thiểu chi phí cải tạo

Việc tái cấu hình hoặc mở rộng bếp công nghiệp rất dễ dàng với các thiết kế linh hoạt. Thiết bị có thể được xếp chồng lên nhau hoặc sắp xếp lại để thay đổi cách bố trí bếp của bạn. Điều này rất quan trọng khi hoạt động của khu vực hậu trường cần thay đổi. Khi bạn mở nhà hàng hoặc quán ăn của riêng mình, hãy nghĩ về các kế hoạch cho tương lai. Bếp công nghiệp của bạn có thể đáp ứng được không? Sẽ tốt hơn nếu bạn không phải phá bỏ các bức tường hoặc xây dựng đồ đạc mới trong tương lai.

Các nhà thiết kế bếp công nghiệp là chuyên gia trong việc tạo ra các nhà bếp thương mại đa năng. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai hoặc thay đổi quy trình làm việc trong bếp, họ sẽ chỉ định thiết bị mô-đun cho nhà bếp công nghiệp của bạn. Điều này cho phép bạn thay đổi môi trường nấu ăn và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Các thiết kế đòi hỏi không gian bổ sung để sửa đổi, vì vậy bạn và nhà thiết kế của bạn cần có số đo chính xác về cơ sở vật chất, thiết bị ban đầu và thiết bị trong tương lai của bạn.

Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

Himalaya là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và mức giá hợp lý, Himalaya tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

– Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đồng thời, các sản phẩm của Himalaya luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định trong các môi trường nấu ăn với cường độ cao.

– Quý khách hàng sẽ không lo lắng xảy ra sự cố hay gián đoạn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn được sản suất tại Nhà máy Himalaya.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn | https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận