• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Tiêu chuẩn thiết kế thiết bị bếp trong canteen nhà máy 500 suất ăn

Tiêu chuẩn thiết kế thiết bị bếp trong canteen nhà máy 500 suất ăn

admin 16 Tháng Bảy, 2024 0 Comments

Khi hiểu và sử dụng thiết bị bếp công nghiệp trong canteen nhà máy, bạn có thể nhận thấy hình thức, chất liệu, khả năng vận hành và bảo trì của thiết bị này khác nhau. Để thiết kế hợp lý các thiết bị bếp công nghiệp

1. Tiêu chuẩn thiết kế thiết bị bếp căng tin nhà xưởng

Thiết kế thiết bị phù hợp với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Thiết kế thiết bị tuân thủ các yêu cầu về thiết kế, vệ sinh, phòng chống dịch bệnh và phòng cháy chữa cháy của quốc gia và địa phương.

Các thiết bị được thiết kế phù hợp với điều kiện thực tế của nhà máy

Việc thiết kế trang thiết bị phải dựa trên số lượng thực khách và số lượng người ăn. Càng nhiều người dùng bữa thì thông số của thiết bị và thông số của thiết bị phải phù hợp với nhau. Món chính có thể là món Á và thiết bị nấu phải được thiết kế tương ứng để phù hợp với món ăn được chế biến. Đặc điểm, chẳng hạn như bếp xào hay chiên.

Thiết bị được thiết kế để tuân thủ các quy trình vận hành nhà bếp của người dùng và các nguyên tắc công thái học. Bề ngoài của thiết bị nên có ít góc an toàn để thuận tiện và an toàn. Thiết kế của thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Cấu hình thiết bị được thiết kế theo yêu cầu hợp lý

Cấu hình của thiết bị phải phù hợp và không cần quá theo đuổi sự mượt mà của thiết bị. Thiết bị được cấu hình có hiệu suất tốt, độ bền, khả năng chống cháy, chống ô nhiễm và dễ dàng vệ sinh.

Ba thông số kỹ thuật của thiết kế thiết bị xuyên suốt toàn bộ quá trình thiết kế thiết bị. Vậy quy trình thiết kế thiết bị là gì?

Tiêu chuẩn thiết kế thiết bị bếp trong canteen nhà máy 500 suất ăn
Tiêu chuẩn thiết kế thiết bị bếp trong canteen nhà máy 500 suất ăn

Quy trình chi tiết thiết kế thiết bị bếp căng tin nhà xưởng

Kiểm tra tình hình thực tế của công trường (bao gồm công trình dân dụng, mực nước, tiềm năng, tuyến hệ thống cấp khí, bố trí cấp khí, v.v.); nắm rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng (bao gồm lương thực, số người, phương thức kinh doanh, v.v.); tham khảo các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của quốc gia hoặc địa phương có liên quan.

Bếp công nghiệp Himalaya  nơi cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt tích hợp, chắc chắn sẽ có thể cung cấp cho bạn thiết bị bếp căng tin nhà xưởng phù hợp.

Thiết bị bếp công nghiệp nhà máy Himalaya

Himalaya là doanh nghiệp sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng và mức giá hợp lý, Himalaya tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

– Nguyên liệu inox hiện đơn vị đang cung cấp là sản phẩm chất lượng, luôn giữ được độ bền và bóng theo thời gian cũng như mang đến sự an toàn cho người dùng, có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đồng thời, các sản phẩm của Himalaya luôn đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định trong các môi trường nấu ăn với cường độ cao.

– Quý khách hàng sẽ không lo lắng xảy ra sự cố hay gián đoạn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn được sản suất tại Nhà máy Himalaya.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn | https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận