• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Quy trình: Thiết kế – Thi công bếp nhà hàng, khách sạn

Quy trình: Thiết kế – Thi công bếp nhà hàng, khách sạn

admin 7 Tháng Mười, 2023 1 Comments

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công bếp công nghiệp Himalaya giúp quá trình xây dựng nhà hàng của chủ đầu từ trở nên đơn giản hơn. Là nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đầu ngành. Hơn nữa Himalaya còn hợp tác chặt chẽ với các bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Qua đó giúp hợp lý hóa quy trình thiết kế nhà hàng, khách sạn với mọi quy mô.

Xem nhiều nhất
Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại
Dự án thiết kế bếp khách sạn 5 sao TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Là nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu. Lựa chọn Himalaya là nhà thầu thi công dự án bếp nhà hàng, khách sạn luôn luôn mang lại sự hài lòng về chất lượng, giá thành, tiến độ cho các chủ đầu tư.

Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn - Nhà thầu bếp công nghiệp Himalaya
Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn – Nhà thầu bếp công nghiệp Himalaya

Quy trình thiết kế và thi công bếp nhà hàng, khách sạn

Ý tưởng của bạn định hướng thực đơn, thực đơn của bạn định hướng nhà bếp. Vì vậy Himalaya luôn mang đến giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công không gian bếp nhà hàng, khách sạn. Có những điểm tương đồng và khác biệt giữa các dự án thiết kế bếp nhà hàng, thiết kế bếp khách sạn khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều tuân theo một tiến trình từ quan điểm thiết kế và phát triển dự án.

Sau khi quá trình thiết kế hoàn tất, các thiết bị nhà bếp công nghiệp sẽ được nhà máy Himalaya sản xuất. Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp của Himalaya giúp bạn hoàn toàn yên tâm tập trung cho quá trình kinh doanh.

Xây dựng ý tưởng tiền thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

Khảo sát dự án sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về thiết kế nhà bếp tương lai của các quý khách. Tại đây chúng tôi sẽ nói về ý tưởng, thực đơn mà nhà hàng sẽ phục vụ. Cũng như các mục tiêu trong tương lai của nhà hàng, khách sạn. Bước đầu tiên trong quy trình này sẽ đưa ra tất cả các thông tin. Qua đó chúng ta có thể biết được đang bắt đầu từ đâu và đặt nền móng cho quá trình xây dựng không gian bếp nhà hàng, khách sạn trong tương lai.

Thiết kế sơ bộ bếp nhà hàng, khách sạn

Ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn sẽ bắt đầu được triển khai. Sơ đồ mặt bằng thiết kế đầu tiên giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát về không gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình. Himalaya làm việc chặt chẽ với chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế. Đưa ra phương án vị trí tốt nhất cho từng khu vực chức năng. Bên trong bản thiết kế mẫu, mô hình hoạt động của nhân viên trong nhà hàng sẽ được hiển thị. Cách tiếp cận này sẽ giúp chủ đầu tư quyết định hiệu quả nhất để mỗi bộ phận có thể làm việc cùng nhau. Đảm bảo công việc trong nhà bếp của mỗi bộ phận được tối ưu nhất.

Thiết kế sơ đồ thiết bị bếp công nghiệp

Sơ đồ mặt bằng thiết kế, bản vẽ chi tiết thể hiện chức năng của từng bộ phận. Đồng thời thể hiện bố cục và thông số kỹ thuật của từng thiết bị trong từng khu vực chức năng nhà bếp. Trong quá trình thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, Himalaya đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và tiết kiệm chi phí. Là nhà sản xuất trực tiếp thiết bị bếp công nghiệp, sở hữu nhà máy công nghệ hiện đại. Các đề suất sử dụng thiết bị của Himalaya không những tối ưu về công năng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Xây dựng bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

Quá trình tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết, đội ngũ kỹ sư sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết mô hình nhà bếp, sơ đồ trang thiết bị trong từng khu vực chức năng, danh mục trang thiết bị sử dụng. Những chi tiết này bao gồm từ các thông số kỹ thuật, hệ thống hút mùi, hệ thống gas, hệ thống điện nước, thiết bị an toàn… Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Việc xây dựng bếp cho nhà hàng, khách sạn của chủ đầu tư sẽ luôn đảm bảo rút ngắn tiến độ và tối ưu kinh phí nhất.

Xây dựng tài liệu thi công, tài liệu kỹ thuật

Hồ sơ thi công là phần cuối cùng của quá trình thiết kế nhà bếp. Chúng tôi tập hợp tất cả các bản vẽ xây dựng và thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ được sử dụng. Đây là những tài liệu xây dựng cuối cùng được chủ đầu tư phê duyệt. Nhà thầu sẽ tuân theo các kế hoạch này trong khi xây dựng dự án.

Sản xuất thiết bị

Sau khi có được sự thống nhất giữa chủ đầu tư và Himalay bằng văn bản. Thiết bị bếp công nghiệp trong dự án sẽ được nhà máy Himalaya sản xuất. Tất cả các sản phẩm của Himalaya cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Chế độ bảo hành, bảo trì, dịch vụ sau bán hàng luôn được Himalaya cam kết.

Toàn bộ sản phẩm được sủ dụng vật liệu inox cao cấp, nhập ngoại, linh kiện thiết bị chính hãng. Công nghệ sản xuất, máy móc tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt chuẩn. Qua đó giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bếp nhà hàng, khách sạn của Himalaya.

Thi công và lắp đặt

Himalaya có đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Vì vậy bất kể dự án ở tỉnh thành nào, Himalaya luôn đảm bảo việc triển khai một cách hiệu quả về mặt chi phí. Mọi tiến trình thi công, lắp đặt thiết bị đều được Himalaya kiểm soát một cách chặt chẽ. Đảm bảo thực hiện đúng theo bản vẽ đã được chủ đầu tư phê duyệt. Không phát sinh thêm bất cứ vấn đề nào.

Vệ sinh thiết bị sau thi công, lắp đặt

Để đảm bảo thiết bị bếp công nghiệp Himalaya cung cấp hoạt động tốt nhất. Sau khi tiến hành thi công, lắp đặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

Chạy thử thiết bị

Việc chạy thử này đảm bảo các thiết bị hoạt động hoàn hảo. Qua đó cũng giúp chủ đầu từ hiểu được thực tế mô hình hoạt động thực tế của không gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình.

Hướng dẫn vận hành và sử dụng thiết bị

Toàn bộ quy trình vận hành thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp khách sạn Himalaya cung cấp trong dự án sẽ được hướng dẫn và trợ giúp nhân viên sử dụng khi chuyển giao. Việc hướng dẫn, đào tạo sử dụng cũng giúp khách hàng sử dụng thiết bị đúng mục đích, đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Bàn giao và nghiệm thu dự án

Quá trình thi công bếp nhà hàng, bếp khách sạn kết thúc. Việc nghiệm thu và bàn giao được tiến hành, để dự án đi vào hoạt động chính thức.

Kết luận.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, tư vấn, thiết kế và thi công bếp ăn nhà hàng, bếp khách sạn. Trải qua hàng ngàn dự án, Himalaya luôn là đơn vị được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm nổi bật, dịch vụ tận tâm. Chúng tôi còn mang lại giải pháp thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn hoàn hảo. Định hướng phát triển trong tương lai. Lựa chọn Himalaya là lựa chọn thành công.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn | https://inoxhimalaya.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
6 lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

[…] ⇒ Quy trình Thiết kế – Thi công bếp nhà hàng, khách sạn […]