• Hotline: 0912 546 936 - 0978 108 508
  • cskh.himalaya@gmail.com

Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại

admin 12 Tháng Mười, 2023 1 Comments

Ngày nay, sự thành công của một nhà hàng không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí đắc địa, món ăn độc đáo, quản trị và kinh doanh tốt… Tư vấn Thiết kế bếp nhà hàng cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của nhà hàng. Giống như bất kỳ thiết kế nhà bếp thương mại nào, một số yếu tố cần được xem xét như công thái học, quy trình làm việc, cách bố trí, vệ sinh và ngân sách, cũng như quá trình lắp đặt. Cần lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo mất ít thời gian và ngân sách nhất. Ít gián đoạn nhất có thể.

Quy trình Thiết kế – Thi công bếp nhà hàng, khách sạn

Sử dụng bếp từ công nghiệp cho thiết kế bếp nhà hàng
Sử dụng bếp từ công nghiệp cho thiết kế bếp nhà hàng

Điểm khởi đầu cho thiết kế bếp nhà hàng chính là menu của bạn và số lượng thực khách sẽ phục vụ tại một thời điểm. Từ đó sẽ quyết định loại và số lượng thiết bị bếp công nghiệp bạn sẽ cần. Khi đã xác định được điều đó, bước tiếp theo là phác thảo thiết kế, sơ đồ bố trí thiết bị.

Ví dụ: Với một nhà hàng có diện tích khiêm tốn, tuy nhiên chủ đầu tư muốn thiết kế một nhà bếp có thể phục vụ các bữa tiệc sang trọng. Có khả năng mở rộng và đủ linh hoạt để chuẩn bị các bữa ăn chất lượng cao, số lượng suất ăn lớn. Đồng thời đáp ứng được nhiều yêu cầu khẩu vị khác nhau. Nhà bếp có không gian hạn chế, chúng tôi thiết kế tối ưu công năng, sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, hiệu suất cao. Giúp giảm số lượng thiết bị cần trong nhà bếp mà hoàn toàn đáp ứng tốt công việc của các đầu bếp. Hơn nữa còn nâng cao hiệu suất làm việc.

Thiết kế bếp nhà hàng mở – một chút sân khẩu ẩm thực

Cách nhà hàng muốn sử dụng không gian bếp ra sao là một vấn đề cần cân nhắc khi thiết kế. Nhiều nhà hàng muốn tạo không gian bếp mở để thực khách có thể nhìn thấy đầu bếp đang chuẩn bị các món ăn cho mình.

Không gian nhà hàng có thể nhìn toàn cảnh từ khu vực bàn ăn tới khu bếp. Việc thiết kế khu bếp nhà hàng tạo cho thực khách cảm giác giống như đang trong sân khấu, xem các đầu bếp nấu nướng và thưởng thức các món ăn. Mặc dù tính thẩm mỹ trong thiết kế bếp nhà hàng mở là yếu tố hàng đâu. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo đây là môi trường làm việc hoàn toàn thoải mái cho các đầu bếp. Trong thiết kế này, Himalaya khuyến nghị sử dụng các loại bếp từ công nghiệp. Điều này giúp giảm nhiệt độ trong không gian bếp, đảm bảo dễ dàng vệ sinh trong và sau khi phục vụ.

Một môi trường nhà bếp tuyệt vời

Tiết kiệm chi phí là khía cạnh quan trọng trong thiết kế bếp nhà hàng hiện đại. Bảo vệ môi trường là xu hướng nhà bếp xanh.

Vì vậy, các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất bởi nhà máy Himalaya luôn hướng tới tiết kiệm năng lượng, nâng cao độ bền bỉ ổn định. Đồng thời tối ưu hóa hiệu suất thiết bị.

Việc sử dụng bếp từ công nghiệp giúp giảm nhiệt độ trong môi trường nhà bếp, từ đó mang lại môi trường làm việc tốt hơn cho các đầu bếp.

Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp cũng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho đầu bếp. Đồng thời đầu bếp có thể bệ sinh thiết bị ngay trong quá trình nấu nướng. Giúp giảm thời gian dọn dẹp sau khi nấu, giảm sử dụng hóa chất vệ sinh.

Thiết bị bếp hiện đại nâng cao hiệu suât làm việc

Thiết bị bếp công nghiệp với nhiều chức năng không chỉ tận dụng tốt không gian nhà bếp, mà còn giúp đầu bếp làm việc linh hoạt hơn khi chế biến món ăn.

Ví dụ: Với chiếc bếp từ đôi 1 phẳng 1 lõm Himalaya sản xuất, nhỏ gọn, chiếm ít diện tích không gian bếp. Nó có khả năng luộc, chiên, om hoặc xào… Thiết kế thông minh vừa tối ưu cho nấu ăn sử dụng xoong, đồng thời sử dụng chảo xào bên mặt lõm của bếp.

Vệ sinh an toàn thực phẩm – Tư vấn Thiết kế bếp nhà hàng

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là yếu tố bắt buộc khi thiết kế bếp nhà hàng phục vụ ăn uống. Khi thiết kế bếp của nhà hàng, bạn hãy cân nhắc việc sử dụng các thiết bị dễ vệ sinh như bếp từ công nghiệp. Hay các thiết bị rửa tự động, thiết bị sấy tiệt trùng như: máy rửa bát công nghiệp, tủ sấy tiệt trùng bát đĩa… Điều này cũng giúp tiết kiệm nhân lực vệ sinh, dọn dẹp, đồng thời nâng cao yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Himalaya – Nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu. Tư vấn Thiết kế bếp nhà hàng

Để được tư vấn thiết kế bếp bếp nhà hàng, cũng như các thiết bị bếp công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website:  https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] ⇒ Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng hiện đại […]